ป้องกันทุกปัญหาการขนส่ง
ขับเร็วเกินกำหนด จอดรถติดเครื่องยนต์
ขับรถออกนอกเส้นทาง ใช้งานผิดวัตถุประสงค์
เข้างานสาย ส่งของไม่ตรงเวลา
Slider

ALM GPS Tracking System GPS Fleet Management

หมดปัญหา คลายกังวล..
ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ นวัตกรรมใหม่จาก ALM Corporation ที่พัฒนาขึ้นโดยทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาคุณภาพระบบควบคุมและตรวจสอบยานพาหนะ GPS Fleet Management System ที่ช่วยคุณในการบริหารจัดการระบบการเดินทางและขนส่งของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยเทคโนโลยีที่เหนือกว่า..
คิดค้นโดยทีมพัฒนาระบบ GPS Tracking System ผู้เชี่ยวชาญกว่า 10 ปี จากการค้นคว้าวิจัยที่คำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลักโดยการนำประสบการณ์การใช้งานและความคิดเห็นจากผู้ใช้มามีส่วนร่วมในการพัฒนาระบบ GPS Fleet Management System ทำให้เราสามารถพัฒนาโปรแกรมการทำงานที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง พร้อมการออกแบบที่ใช้งานง่ายต่อการควบคุม (User Friendly) ภาพกราฟิกที่สวยงาม กราฟรายงานข้อมูลที่อ่านง่ายเข้าใจได้ทันที ลงลึกทุกรายละเอียดที่คุณต้องการ ช่วยลดระยะเวลาการทำงาน ให้คุณมั่นใจได้ว่าระบบของเราสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณคุณภาพการให้บริการลูกค้าและโอกาสการแข่งขันทางธุรกิจ

คุณสมบัติ

SOFTWARE

โปรแกรมการทำงานที่ครบครัน ยืดหยุ่นต่อการใช้งาน สามารถเพิ่มเติมข้อมูล หรือ กำหนดรายละเอียดต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ เช่น กำหนดเส้นทางการเดินรถ จุดเริ่มต้น – สิ้นสุด ตำแหน่งจุดต่างๆ บนแผนที่ ระบบการค้นหาจุดหมายปลายทางได้สะดวกรวดเร็ว

REPORT PROCESSING

รายงานย้อนหลังภายในระยะเวลา 1 ปี ให้คุณสามารถดูข้อมูลการทำงานที่ต้องการ เจาะลึกทุกรายละเอียดพร้อมสำหรับการวิเคราะห์ด้วยข้อมูลและกราฟช่วยให้คุณประหยัดเวลา สะดวกรวดเร็ว และยังสามารถสั่งพิมพ์ หรือ Export File ในรูปแบบ Excel

SECURITY

เพิ่มความปลอดภัย ลดโอกาสการถูกโจรกรรม โดยอุปกรณ์ติดตั้งอยู่ในบริเวณที่ไม่สามารถมองเห็นช่วยให้คุณสามารถติดตามรถยนต์หรือสั่งดับเครื่องยนต์ในกรณีติดตั้งอุปกรณ์เสริม ทั้งยังแจ้งเตือนเมื่อเกิดเหตุผิดปกติ เช่น อุปกรณ์ GPS ถูกถอดออก หรือ เสาอากาศถูกตัด

EASY TO USE

ระบบการจัดการและคำสั่งงานที่ง่ายต่อการควบคุม เช่น ระบบการจัดการยานพาหนะแบบกลุ่ม พร้อมแสดงประเภทรถและรายละเอียด ช่วยให้คุณสามารถบริหารการจัดการยานพาหนะได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถตั้งค่าการทำงานที่ต้องการ ลดชั่วโมงการทำงาน

WEB APPLICATION

ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมลงบนคอมพิวเตอร์ ด้วยการทำงานผ่านระบบ WEB APPLICATION สามารถใช้งานได้ทันทีเมื่อติดตั้งเสร็จ เพียงแค่คุณมีคอมพิวเตอร์ หรือ สมาร์ทโฟน ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เนต ก็สามารถตรวจสอบการทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงจากทั่วโลก.

VERIFY

ลดต้นทุนและรายจ่าย ตรวจสอบการทำงานของผู้ใช้รถ เวลาเริ่มงาน หยุดพัก หรือเลิกงาน โดยคุณสามารถทราบเวลาสตาร์รถ ดับเครื่องยนต์ หรือในกรณีที่ติดตั้งอุปกรณ์เสริมพิเศษ เช่น เซนเซอร์ตรวจวัดระดับน้ำมัน ทำให้คุณสามารถคำนวณค่าน้ำมัน ลดการทุจริตที่อาจเกิดขึ้น

REAL TIME

แสดงข้อมูล ตำแหน่ง สถานะของรถ แบบ นาทีต่อนาที (REAL TIME) ไม่ว่ารถคุณจะอยู่ที่ใด แสดงสถานะของรถในทุกรายละเอียด เช่น รถจอดติดเครื่อง ดับเครื่อง ทิศทางการเดินรถ ความเร็ว พิกัดตำแหน่ง สถานที่ใกล้เคียงด้วยกราฟิกที่สวยงาม เหมาะสำหรับผู้ควบคุมที่ต้อง Monitor เป็นเวลานาน

WORLD MAP

ระบบการทำงาน GPS ผ่านดาวเทียมเชื่อมต่อกับแผนที่มาตรฐานสากลทำให้ทุกเส้นทางของคุณไม่คลาดเคลื่อน พร้อมระบบแนะนำเส้นทาง Navigator บอกระยะทางและแนะนำเส้นทางที่สั้นที่สุด ช่วยให้คุณประหยัดเวลา ลดต้นทุนค่าน้ำมันเพิ่มกำไร เพิ่มคุณภาพงานบริการ

ALERT : SMS & EMAIL

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยระบบแจ้งเตือน (Alert) ทาง SMS และ E-mail ในกรณีที่รถคุณออกนอกเส้นทาง หรือ จอดติดเครื่องยนต์เกินเวลาที่กำหนด โดยสามารถกำหนดรายละเอียดที่ต้องการ ช่วยให้คุณลดต้นทุนค่าน้ำมันที่เกินความจำเป็น

รับประกัน 3 ปีเต็ม เปลี่ยนสินค้าใหม่ฟรี
บริการถึงที่ไม่ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม !!
บริษัท เอแอลเอ็ม คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด
โทร. 02-379-0992-3 fax. 02-379-0994